Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

EmailEmail: vantaithaituan@gmail.com

Ngôn ngữ: vi en
Dịch vụ
VẬN TẢI CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN

Dịch vụ vận tải container đường biển

Dịch vụ vận tải container đường biển là một trong những dịch vụ vận tải hàng hóa không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất hoặc giao thương hàng hóa. Dịch vụ vận tải container đường biển là một trong những phương thức vận tải quan trọng tạo nên cuộc cách mạng trong logistics. Phương thức vận tải bằng contairner mang đến nhiều ưu việt so với các phương thức vận chuyển hàng hóa thông thường khác.

Là công ty đại lý cấp 1 của nhiều hãng tàu như VinaLines, Hải An , GLS , VSICO , VIETSKY, .....Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ Logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ, hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài.

Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics cung cấp giải pháp và giá cước vận tải cạnh tranh với thời gian vận chuyển nhanh nhất cho hàng lẻ ( LCL ) Và hàng nguyên container ( FCL )Từ Việt Nam đến mọi nơi trên thế giới và ngược lại.

Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics có nhiều hệ thống đại lý uy tín trên nhiều quốc gia đảm bảo cung cấp dịch vụ hải quan vận chuyển và phân phối hàng hóa của quý khách nhanh chóng và an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình , chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi đủ khả năng để xử lý mọi tình huống liên quan trong quá trình vận chuyển , giúp mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Với mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển container Xuất Nhập Khẩu bằng đường biển uy tín , chất lượng và giá cả tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN THÁI TUẤN LOGISTICS

081 823 8888 Mr TÙNG

 

Copyright © 2020 Đào 0973 83 00 44 All rights resverved. Design by Nina.vn
Zalo
Hotline tư vấn: 0916 415 278