Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

EmailEmail: [email protected]

vi en
Chính sách thành viên
VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT
01

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG SẮT AN TOÀN UY TÍN

Công ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics là một đơn vị vận tải lớn chuyên tổ chức vận chuyển hàng Bắc Nam và ngược lại bằng các đoàn tàu hàng chuyên tuyến. Hiện tại mỗi ngày Đơn vị chúng tôi đang kết hợp với một số Đơn vị thực hiện chạy đôi tàu chuyên tuyến mang số hiệu SBN1/2 Và SH từ ga Giáp Bát, Phủ Lý đến ga Sóng Thần và ngược lại có hành trình nhanh nhất 51h- 72h và giá cước rẻ nhất. Là Đơn vị tiên phong trong việc vận chuyển đường sắt bằng tàu hàng chuyên tuyến với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết chúng tôi ngày càng phát triển; Hiện tại ngoài vận tại đường sắt chúng tôi còn có đội xe đường bộ để phục vụ khách hàng từ kho đến kho với hàng trăm xe đầu kéo và xe tải tải nhỏ các loại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0916 415 278 Mrs. Hà, 0985 887 379 Mr. Thái

 

02

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM BẰNG ĐƯỜNG SẮT

Quý khách đang cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng Tàu Hỏa Đường Sắt! Quý khách muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ vận tải bắc nam bằng đường sắt uy tín, giá rẻ giúp quý khách yên tâm trong công việc kinh doanh.

Công ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam, cùng với đội ngũ xe tải lớn nhỏ hùng hậu và đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp ở 2 đầu ga Sóng Thần và ga Giáp Bát, Phủ Lý. Đặc biệt chúng tôi ký hợp đồng với những Hãng tàu chuyên Tuyến hiện đại và nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam như H2, H4, H7, H8, SB, SY…Chắc chắn sẽ mang đến cho Khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa tại  THÁI TUẤN LOGISTICS.

    + Thời gian vận chuyển từ 3 đến 4 ngày.

    + Hình Tức giao nhận hàng:

    . Nhận hàng tại HÀ NỘI, PHỦ LÝ, NAM ĐỊNH và các tỉnh phiá bắc giao tại gas SÓNG THẦN,Hoặc tại Chi Nhánh của Thái Tuấn Logistics hoặc tại kho chủ hàng trên khắp các tỉnh MIỀN NAM và MIỀN TÂY. 

 

03

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SẮT BẮC NAM

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Công ty Thai Tuan Logistics là dịch vụ gắn liền với sự hình thành và phát triển của công ty. Sự Uy tín – Chất lượng là luôn là nền tảng vững mạnh để chúng tôi mở rộng thị phần khác hàng cho công ty, Thai Tuan Logistics luôn đáp ứng các nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của khác hàng.

Copyright © 2020 Đào 0973 83 00 44 All rights resverved. Design by Nina.vn
Zalo
Hotline tư vấn: 0916 415 278