Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

EmailEmail: [email protected]

vi en
Chính sách thành viên
VẬN TẢI NỘI ĐỊA
01

VẬN TẢI BẮC TRUNG NAM

Vận Tải Thái Tuấn: Đối Tác Đáng Tin Cậy Trên Mọi Tuyến Đường

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Vận Tải Thái Tuấn đã khẳng định vị thế của mình là một trong những đối tác vận chuyển hàng hoá hàng đầu tại Việt Nam. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng mạng lưới vận tải, chúng tôi tự hào là lựa chọn hàng đầu cho việc vận chuyển hàng hoá từ Bắc vào Nam và ngược lại, qua các tuyến đường quan trọng như Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Nam Định. Với kinh nghiệm trong ngành nhiều năm cùng số lượng xe đa dạng về tải trọng, Thái Tuấn Logistics cam kết thực hiện quy trình chuyển hàng chuyên nghiệp trong thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác.

02

VẬN CHUYỂN BẮC NAM BẰNG ĐƯỜNG BỘ

- Với hàng trăm phương tiện vận chuyển bao gồm xe tải, xe đầu kéo và container, cùng với đội ngũ lái xe lâu năm dày dặn kinh nghiệm. THÁI TUẤN LOGISTICS luôn chủ động trong dịch vụ cung cấp vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng. 

- Chành xe vận chuyển hàng Hà Nội, Nam Định và các tỉnh phía Bắc đi Sài Gòn và các tỉnh miền Tây và miền Trung luôn thỏa mãn một cách tối đa nhất nhu cầu vận chuyển từ khách hàng. Từ những ngày đầu thành lập năm 2008 Công ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics luôn chú trọng đến chất lượng vận chuyển, an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển và nhất là tối ưu đến mức thấp nhất cước phí vận chuyển cho từng đơn hàng. Chành xe vận chuyển hàng Hà Nội ,Nam Định đi Sài Gòn là một trong những tuyến vận tải chính của chúng tôi được đầu tư kĩ lưỡng về hệ thống xe vận chuyển, xe tăng bo địa phương, trang thiết bị kĩ thuật và hệ thống kho trung chuyển trên tuyến.

Các chính sách ưu đãi khi đến với chành xe vận chuyển hàng Hà Nội, Nam Định, đi Sài Gòn và ngược lại.
Hỗ trợ đóng kiện, đóng gói

03

LỊCH VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ BẰNG XE TẢI

Với hàng trăm phương tiện vận chuyển cùng nhiều trọng tải lớn nhỏ khác nhau. THÁI TUẤN LOGISTICS Là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ vận chuyển đường ngắn ở nội thành HÀ NÔI, NAM ĐỊNH, TP HCM Và các tỉnh trên toàn quốc.

Các tuyến vận chuyển và lịch trình:

HCM – Hà Nội , Nam Định và các tỉnh phía Bắc và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 2-4 ngày

HCM – Đà nẵng và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 2 ngày

HCM – Nha Trang và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 1 ngày

HCM – Cần Thơ và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 1 ngày

HCM – Đăk lắc và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 1 ngày

HCM – Hải Phòng và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 3-4 ngày

HCM – Huế và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 2-3 ngày

HCM – Bình Định và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 2 ngày

HCM – Campuchia và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 3-4 ngày

HCM – Lào và ngược lại, thời gian vận chuyển trung bình 3-4 ngày

05

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG SẮT AN TOÀN UY TÍN

Công ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics là một đơn vị vận tải lớn chuyên tổ chức vận chuyển hàng Bắc Nam và ngược lại bằng các đoàn tàu hàng chuyên tuyến. Hiện tại mỗi ngày Đơn vị chúng tôi đang kết hợp với một số Đơn vị thực hiện chạy đôi tàu chuyên tuyến mang số hiệu SBN1/2 Và SH từ ga Giáp Bát, Phủ Lý đến ga Sóng Thần và ngược lại có hành trình nhanh nhất 51h- 72h và giá cước rẻ nhất. Là Đơn vị tiên phong trong việc vận chuyển đường sắt bằng tàu hàng chuyên tuyến với phương châm phục vụ khách hàng là trên hết chúng tôi ngày càng phát triển; Hiện tại ngoài vận tại đường sắt chúng tôi còn có đội xe đường bộ để phục vụ khách hàng từ kho đến kho với hàng trăm xe đầu kéo và xe tải tải nhỏ các loại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0916 415 278 Mrs. Hà, 0985 887 379 Mr. Thái

 

06

VẬN CHUYỂN CONTAINER LẠNH ĐI CÔN ĐẢO

Thái Tuấn Logistics chuyên vận chuyển hàng đi Côn Đảo được tiến hành thông qua đường biển. Trong những năm qua, sự ra đời của sân bay Côn Đảo với các chặng bay được nâng lên đã góp phần không nhỏ vào việc giải quyết được bài toán vận chuyển. Giờ đây hàng hóa của bạn chỉ cần 1h bay đã có mặt tại Côn Đảo và 1 ngày đối với hàng nặng .

Thái Tuấn Logistics chuyên vận chuyển hàng đi Côn Đảo được tiến hành thông qua 2 con đường là hàng không và tàu biển. Trong những năm qua, sự ra đời của sân bay Côn Đảo với các chặng bay được nâng lên đã góp phần không nhỏ vào việc giải quyết được bài toán vận chuyển. Giờ đây hàng hóa của bạn chỉ cần 1h bay đã có mặt tại Côn Đảo và 1 ngày đối với hàng nặng .

 

07

VẬN CHUYỂN CONTAINER LẠNH BẮC NAM

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh theo hai chiều Bắc Nam tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. Nắm bắt được điều này không ít đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển container lạnh Bắc Nam. Nhưng, bạn nếu muốn tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cao hãy liên hệ với THÁI TUẤN LOGISTICS - Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.

Với hơn 30 đầu lạnh cùng hệ thống làm lạnh hiện đại nhất hiện nay, THÁI TUẤN LOGISTICS cam kết sẽ mang lại dịch vụ vận chuyển hàng lạnh an toàn , nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

08

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM BẰNG ĐƯỜNG SẮT

Quý khách đang cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng Tàu Hỏa Đường Sắt! Quý khách muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ vận tải bắc nam bằng đường sắt uy tín, giá rẻ giúp quý khách yên tâm trong công việc kinh doanh.

Công ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam, cùng với đội ngũ xe tải lớn nhỏ hùng hậu và đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp ở 2 đầu ga Sóng Thần và ga Giáp Bát, Phủ Lý. Đặc biệt chúng tôi ký hợp đồng với những Hãng tàu chuyên Tuyến hiện đại và nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam như H2, H4, H7, H8, SB, SY…Chắc chắn sẽ mang đến cho Khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa tại  THÁI TUẤN LOGISTICS.

    + Thời gian vận chuyển từ 3 đến 4 ngày.

    + Hình Tức giao nhận hàng:

    . Nhận hàng tại HÀ NỘI, PHỦ LÝ, NAM ĐỊNH và các tỉnh phiá bắc giao tại gas SÓNG THẦN,Hoặc tại Chi Nhánh của Thái Tuấn Logistics hoặc tại kho chủ hàng trên khắp các tỉnh MIỀN NAM và MIỀN TÂY. 

 

09

VẬN TẢI BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Là Đại lý cấp 1 của các hãng tàu lớn như:  HẢI AN, VINALINES, GLS, VSICO,....cùng với hàng trăm Container THÁI TUẤN LOGISTICS Luôn đáp ứng mọi nhu cầu về vận tải biển 1 cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng. 


Công ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics là một trong những doanh nghiệp có khả năng đáp ứng tốt, tối đa nhu cầu của khách hàng cần vận chuyển hàng hóa nội địa, bắc nam, nam bắc bằng đường biển.

10

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SẮT BẮC NAM

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Công ty Thai Tuan Logistics là dịch vụ gắn liền với sự hình thành và phát triển của công ty. Sự Uy tín – Chất lượng là luôn là nền tảng vững mạnh để chúng tôi mở rộng thị phần khác hàng cho công ty, Thai Tuan Logistics luôn đáp ứng các nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của khác hàng.

Copyright © 2020 Đào 0973 83 00 44 All rights resverved. Design by Nina.vn
Zalo
Hotline tư vấn: 0916 415 278