Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

EmailEmail: vantaithaituan@gmail.com

Ngôn ngữ: vi en
Dịch vụ
BỐC DỠ VÀ ĐÓNG HÀNG

Ngày nay, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế với mô hình kinh doanh công nghiệp tạo ra lượng hàng hóa lớn, giá thành rẻ. Việc vận chuyển sử dụng xe container bắt đầu trở nên phổ biến hàng hóa được chất đầy trong container và được xe chở container chuyên dụng vận chuyển với giá thành rẻ số lượng hàng hóa vận chuyển được lớn.

Đặc biệt trong thời gian gần đây việc nhập khẩu các loại mặt hàng thời trang, điện tử… bằng container phổ biến hơn bao giờ hết. Nhưng không phải đơn vị vận tải nào cũng đáp ứng được yêu cầu cấp thiết của khách hàng đòi hỏi xuống hàng nhanh và ngay trong đêm.

Thái Tuấn Logistics với hàng trăm công nhân bốc xếp được đào tạo bài bản, trẻ khỏe, năng động và tinh thần trách nhiệm cao luôn túc trực 24/24 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Thái Tuấn Logistics chuyên cung cấp dv Bốc Xếp 24H, bốc dỡ hàng container, xe tải, dọn nhà, dọn văn phòng trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu bốc xếp.

Dịch Vụ bốc xếp 24h của Thái Tuấn Logistics xây dựng dịch vụ cửu vạn chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh tốt nhất để mang đến cho khách hàng giá trị thật cũng như góp phần làm thị trường chuyên nghiệp hơn.

Với chi phí cạnh tranh nhất tốt nhất, cùng sự tận tâm, trong từng công việc. Điều này giúp chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Tp Hồ Chi Minh trong nhiều năm qua khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng và bốc dỡ hàng hoá.

Triết lý trong công việc của chúng tôi là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Biết cải thiện và đổi mới các dịch vụ để nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bốc xếp hàng hóa giá rẻ. Với mong muốn đem đến sự thỏa mãn nhất đối với tất cả các khách 
hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ : 
0916 415 278 (Mrs. Hà )

 

Copyright © 2020 Đào 0973 83 00 44 All rights resverved. Design by Nina.vn
Zalo
Hotline tư vấn: 0916 415 278