Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

EmailEmail: vantaithaituan@gmail.com

Ngôn ngữ: vi en
Dịch vụ
VẬN CHUYỂN HÀNG NỘI ĐỊA

Hiện nay kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng nội địa ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty vận tải trong nước đã mở ra các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Một trong số đó không thể không nói đến Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics.

Hiện nay, Thái Tuấn Logistics là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Thái Tuấn Logistics đã tạo dựng được uy tín trong khắp cả nước với phong thái phục vụ chuyên nghiệp đúng thời gian và có mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại chúng tôi là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa nội địa đối với tất cả các mặt hàng và không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của công ty chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Hiện nay công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nội địa trong phạm vi 63 tỉnh thành với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng:

1. Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ:
Hiện nay đường bộ của Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện. Công ty nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và ngược lại thông qua hệ thống vận tải đường bộ góp phần tiết kiệm chi phí vận chuyển và phù hợp với từng đơn hàng của từng đại phương. Bạn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển này nếu trong điều kiện khoảng cách vận chuyển ngắn và độ cần thiết của hàng hóa ở mức trung bình. Chúng tôi sử dụng hàng trăm phương tiện vận chuyển hiện đại và phổ biển như: xe tải chở hàng, vận chuyển container,xe siêu trường siêu trọng..,

2. Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sắt:
Tuyến đường sắt của Việt Nam đã được vận hành gần 100 năm nay. Đây là hình thức vận chuyển đảm bảo được được tính an toàn của hàng hóa. Hệ thống đường sắt cũng trang bị những toa tàu dành riêng để chở hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa khi được vận chuyển bằng hình thức này.

3. Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển:
Vời bờ biển dài, chạy dọc khắp 3 miền đất nước, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển tối ưu hiện nay. Tuy thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo do hệ thống khoang chứa lớn và ít rúi do khi vận chuyển gần bờ.

4. Nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường hàng không:
Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng lên, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa nội địa. Hiện nay đây là ông vua về tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng nội địa.
Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi vì những lý do sau đây:
+ Thái Tuấn Logistics là công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành vận chuyển hàng hóa nội địa của chúng tôi.
+ Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Như giao hàng nội địa bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của của đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực vận chuyển, chuyển phát này. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp. Chúng tôi sẽ là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.
+ Thái Tuấn Logistics luôn coi thời gian của quý khách hàng là vàng là bạc .Chinh vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng. Công ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics chúng tôi cũng cam kết trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.
+ Nhờ vào những đơn đặt hàng lớn và mối quan hệ với các đơn vị vận tải, Thái Tuấn Logistics mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển hàng hóa nội địa với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
0916 415 278 (Mrs. Hà)
098 588 7379 (Mr. Thái)

 

Copyright © 2020 Đào 0973 83 00 44 All rights resverved. Design by Nina.vn
Zalo
Hotline tư vấn: 0916 415 278