Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

EmailEmail: vantaithaituan@gmail.com

Ngôn ngữ: vi en
Dịch vụ
GIỚI THIỆU VỀ THÁI TUẤN LOGISTIC

Được mệnh danh là một trong số ít những công ty cung ứng các dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất trên thị trường. Do đó, Thái Tuấn Logistics luôn nâng cao, đổi mới cả về cơ sở hạ tầng và con người với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa những nhu cầu khác nhau cho khách hàng.

Thái Tuấn Logistics còn chứng minh được sự rộng lớn của mình qua việc đặt trụ sở ở khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc đăng kí và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Với những ưu điểm vượt bậc trên, chúng tôi tin khách hàng đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế về Hồ Chí Minh hay vận chuyển hàng hóa Việt Nam ra nước ngoài.


Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp , nhiệt tình , đáp ứng mọi nhu cầu nhập và xuất khẩu hàng hoá từ Việt nam đi các nước trên thế giới cũng như nhập hàng từ các nước vào Việt Nam. 
  Cùng với đội ngũ nhân viên khai báo Hải quan giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc khai báo chứng từ , Thái Tuấn Logistics sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và an tâm nhất cho quý khách hàng .
Hãy gọi cho chúng  tôi để được phục vụ : 
+84 81 8238888 ( Mr Tùng )

 

Copyright © 2020 Đào 0973 83 00 44 All rights resverved. Design by Nina.vn
Zalo
Hotline tư vấn: 0916 415 278