Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

EmailEmail: [email protected]

Ngôn ngữ: vi en
Dịch vụ
VẬN TẢI HÀNG XUẤT NGUYÊN CONTAINER LẠNH ĐI TRUNG QUỐC

Dịch vụ vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc được Thái Tuấn Logistics đưa ra đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra. Dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu nội địa Việt Nam chỉ cần liên hệ với Thái Tuấn chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hàng hóa được vận chuyển bằng container lạnh sẽ đến Trung Quốc trong thời gian sớm nhất.

Lý do đầu tiên khiến người dùng ưa chuộng chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển container đi Trung Quốc phải kể đến thị trường Trung Quốc cần nông sản của Việt Nam. 

Trung Quốc hiện là một trong những thị trường xuất khẩu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam. Trung Quốc cần nhập lượng hàng nông sản lớn của Việt Nam qua để đáp ứng nhu cầu sinh sống cho người dân. Chính điều này thúc đẩy dịch vụ vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc ngày càng tăng cao.

Có khá nhiều mặt hàng Việt Nam hiện đang xuất khẩu sang Trung Quốc. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến:
           Mặt hàng trái cây chiếm tỷ trọng lớn trong số lượng hàng Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc. Các loại hoa quả được xuất khẩu gồm sầu riêng, măng cụt, vú sữa, nhãn, sơ ri....
           Mặt hàng thủy hải sản như cá, tôm, mực... xuất khẩu với số lượng hàng ngàn tấn.
          Sản lượng gạo xuất khẩu ngày càng cao…
Với số lượng xuất khẩu hàng hóa lớn, bạn dễ dàng hiểu được tại sao dịch vụ vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc phát triển.

Tiêu chí tiếp theo khiến dịch vụ vận chuyển container lạnh đi sang Trung Quốc phát triển phải kể đến cơ sở hạ tầng phục vụ vận chuyển phát triển. Những tuyến đường dần được mở rộng ra, đổ nhựa hay bê tông giúp phương tiện container di chuyển nhanh hơn. 

Phương tiện vận chuyển container lạnh được đầu tư hiện đại. Do đó, quá trình vận chuyển hàng hóa trong suốt thời gian dài đến Trung Quốc nhưng luôn đảm bảo chất lượng cao. Bạn từ đó có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Với những lý do kể trên đã giúp bạn điểm qua được lý do tại sao dịch vụ vận chuyển container lạnh Bắc Nam ngày càng phát triển. Bạn nếu cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hãy liên hệ với Tập đoàn Thái Tuấn Logistics chúng tôi.

Thái Tuấn Logistics - đơn vị vận chuyển container lạnh xuất khẩu uy tín

Thái Tuấn Logistics là đơn vị có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam, vận chuyển container lạnh Bắc Nam. Đơn vị ra đời đã giải quyết tối đa nhu cầu người dùng đặt ra, cam kết an toàn hàng hóa khi vận chuyển. Nhằm mở rộng thị trường vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc, Thái Tuấn Logistics đã không ngần ngại đầu tư trang thiết bị mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.

Thái Tuấn Logistics vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc giá rẻ
- Dịch vụ vận chuyển container lạnh từ Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc do Thái Tuấn Logistics đưa ra đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Dịch vụ được đơn vị đưa ra với mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn khi sử dụng dịch vụ đến từ Thái Tuấn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Bạn có thể tham khảo mức giá vận chuyển đơn vị đưa ra và của các đơn vị khác để nắm bắt chi tiết.
Đơn vị có hệ thống container lạnh hiện đại
- Để đáp ứng chi tiết nhu cầu người tiêu dùng đặt ra, Thái Tuấn Logistics không ngần ngại đầu tư trang thiết bị hiện đại mang đến cho bạn những lợi ich tốt nhất. Thái Tuấn đầu tư hệ thống hàng chục xe container khác nhau. Mỗi xe có khối lượng vận chuyển khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng đặt ra. Đặc biệt hơn, hệ thống xe container được đầu tư hệ thống làm lạnh chất lượng. Chính hệ thống làm lạnh này đáp ứng tối đa chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
- Thái Tuấn Logistics có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ thực hiện khâu vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ tư vấn tận tình cho bạn để mang đến cho bạn những kiến thức cần biết. Đồng thời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong quá trình lái xe sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn nhất.
- Thời gian vận chuyển container lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc tiết kiệm
- Thái Tuấn Logistics giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh sang Trung Quốc. Chỉ sau một thời gian ngắn chờ hàng về bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều thời gian chờ hàng về.
- Thái Tuấn Logistics hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh của Việt Nam đi sang Trung Quốc
- Thái Tuấn Logistics có mạng lưới xe container lạnh, xe tải chở hàng rộng lớn trên các tỉnh của Việt Nam. Khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ với Thái Tuấn Logistics , mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đơn vị đáp ứng nhanh chóng nhất. Nhờ mạng lưới container chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí và thời gian chờ đợi.
- Giao nhận hàng đúng yêu cầu
Thái Tuấn Logistics thực hiện giao nhận hàng hóa bằng container lạnh Trung Quốc chuyên nghiệp nhất. Quy trình nhận hàng và giao hàng đúng chuẩn theo nhu cầu người dùng đặt ra. Thái Tuấn Logistics thực hiện quy trình chuyển giao hàng hóa như sau:
Vận chuyển hàng từ Cảng tới Cảng.
Vận chuyển hàng từ Cảng tới Kho.
Vận chuyển hàng từ Kho tới Kho.
Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Mọi Chi tiết liên Hệ :

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN THÁI TUẤN LOGISTICS

Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

Điện thoạiĐiện thoại: 081 823 8888 Mr. Tùng

                          0985 887 379 Mr. Thái Tư vấn Hỗ Trợ

EmailEmail: [email protected]

WebsiteWebsite: https://thaituanlogistics.com/

Copyright © 2020 Đào 0973 83 00 44 All rights resverved. Design by Nina.vn
Zalo
Hotline tư vấn: 0916 415 278