Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

EmailEmail: vantaithaituan@gmail.com

Ngôn ngữ: vi en
Về chúng tôi
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
 
Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2008, trụ sở chính tọa lạc tại Số 95 Đường S11 - Phường Tây Thạnh -Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh, được sáng lập bởi ông Trần Mạnh Thái với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải – Giám đốc của công ty. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giao nhận vận chuyển trong nước và quốc tế, ông Trần Mạnh Thái cùng với đội ngũ nhân viên của công ty không ngừng nỗ lực để xây dựng Thai Tuan Logisics phát triển mạnh mẽ và đạt được thành tựu to lớn.

Thai Tuan Logisics lúc đầu mang tên Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics. Sau một thời gian hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty, ngày 13 tháng 11 năm 2014, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Vận tải Thái Tuấn quyết định đổi thành Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics.

Hiện nay Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics. có đội ngũ hơn 100 cán bộ, công nhân viên hoạt động trong các lĩnh vực vận tải quốc tế, khai thuê hải quan, vận tải nội địa…làm việc tại các văn phòng chi nhánh trong và ngoài nước. Với hệ thống đại lý được đặt khắp cả nước và các quốc gia trên thế giời, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Thai Tuan Logisics xứng tầm thương hiệu hàng đầu trong nước và thế giới. 

Copyright © 2020 Đào 0973 83 00 44 All rights resverved. Design by Nina.vn
Zalo
Hotline tư vấn: 0916 415 278