Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

EmailEmail: vantaithaituan@gmail.com

Ngôn ngữ: vi en
Về chúng tôi
TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Một trong những nhà vận tải hàng đầu Việt Nam nhờ chất lượng, uy tín và chi phí hợp lý. Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics với hơn 13 năm kinh ngiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải trong nước và quốc tế sẽ cung cấp tới Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín chất lượng. 

TẦM NHÌN

- Mang đến những giải pháp tốt nhất bằng Chính sách kinh doanh tối ưu. Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics luôn tiên phong, đột phá trong lĩnh vực cung ứng chuỗi vận chuyển đa phương thức, đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu chất lượng cao với giá cả cạnh tranh đáp ứng nhu cầu và quyền được lựa chọn của khách hàng. Sẵn sàn hợp tác, chia sẽ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển.

- Trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu với chính sách chất lượng của công ty bằng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất, tất cả vì lợi ích của khách hàng.

- Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics cam kết quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả của công ty. THAI TUAN LOGISTICS luôn mang đến thông điệp: “Trao niềm tin, nhận giá trị cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường.”

SỨ MỆNH

- Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất, tin cậy và linh hoạt, việc bảo đảm an toàn cho con người và hàng hóa để trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững, là một trong những công ty vận chuyển và cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam để ung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và cùng bảo vệ môi trường.

- Luôn đồng hành cùng với khách hàng trên mọi nẻo đường với sự uy tín, chuyên nghiệp trong dịch vụ và phong cách kinh doanh

Copyright © 2020 Đào 0973 83 00 44 All rights resverved. Design by Nina.vn
Zalo
Hotline tư vấn: 0916 415 278