Địa chỉĐịa chỉ: 95 Đường S11, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,Tp HCM

EmailEmail: vantaithaituan@gmail.com

Ngôn ngữ: vi en
Về chúng tôi
VỀ THÁI TUẤN

THAI TUAN LOGISTICS là một trong những công ty đứng đầu Việt Nam về dịch vụ thu gom hàng lẻ và hàng nguyên container nội địa từ Nam ra Bắc và ngược lại, với hình thức vận chuyển đường bộ,đường biển, đường sắt và đường hàng không, đảm bảo lịch trình linh hoạt với thời gian giao hàng hợp lý.

Thành lập năm 2008, Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics dưới sự lãnh đạo của giám đốc Trần Mạnh Thái có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải, giúp công ty chuyên phát triển dịch vụ giao nhận vận tải trong nước và quốc tế.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, THAI TUAN LOGISTICS trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa hàng đầu với các dịch vụ: Vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường sắt, dịch vụ cho thuê kho bãi, gom hàng, dịch vụ giao - nhận, khai thuế hải quan và vận chuyển quốc tế, hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính đặt tại Số 95 Đường S11 - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh, với hệ thống các chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài khắp trong nước và quốc tế như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Nam Định và các nước Hoa Kỳ, Ca Na Đa, Hàn Quốc… đã được xây dựng ngày càng vững mạnh, với đội ngũ hơn 100 cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp đang làm việc tại các văn phòng từng bước được củng cố về cả số lượng và chất lượng.

Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics với phương tiện vận tải bằng container, xe tải lớn, xe tải nhỏ,… là cầu nối giao thương hàng hóa của tất cả đơn vị trên cả nước từ Nam ra Bắc và ngược lại. Với quy mô hoạt động rộng lớn gồm 3 chi nhánh lớn ở TP.Hồ Chí Minh, Nam Định, Hà Nội, và nhiều bãi trả hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. THAITUAN LOGISTICS sẽ là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ vận tải ở khắp mọi nơi đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng nhanh nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, THAI TUAN LOGISTICS còn đẩy mạnh, chú trọng kết nối mạng lưới đại lý chuyên nghiệp đáng tin cậy tại gần 100 quốc gia trên thế giới. Bằng sự nổ lực và say mê với nghề, ông Trần Mạnh Thái cùng với tập thể cán bộ nhân viên của công ty quyết tâm phát triển dịch vụ vận tải THAI TUAN LOGISTICSxứng tầm thế giới. Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Chuyển Phát Thái Tuấn tự tin mang đến giá trị đích thực của dịch vụ chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu chất lượng đi đến các cảng, sân bay trong nước và trên thế giới, bảo đảm tạo gia tăng giá trị cho khách hàng với tiêu chuẩn cao.

THAI TUAN LOGISTICS mang theo mục tiêu phục vụ quý khách hàng với phương châm: “Mang đến khách hàng dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao”, và luôn mong muốn “Trao niềm tin, nhận giá trị cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường.”

Hiện tại, Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics cung cấp tất cả các dịch vụ của ngành giao, nhận vận tải nhằm hướng tới một THAI TUAN LOGISTICS tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp với đầy đủ dịch vụ và chuỗi cung ứng liên kết chặt chẽ với nhau.

Trong những năm qua THAI TUAN LOGISTICS luôn nghiên cứu để cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đạt chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh những thành quả to lớn đã đạt được, đội ngũ nhân viên THAI TUAN LOGISTICS không ngừng nỗ lực nâng cao nghiệp vụ, đi đúng hướng để xây dựng Công Ty TNHH Tập Đoàn Thái Tuấn Logistics  phát triển bền vững trong tương lai xứng đáng: “Ở đâu khách hàng cần, ở đó có THAI TUAN LOGISTICS”.

Copyright © 2020 Đào 0973 83 00 44 All rights resverved. Design by Nina.vn
Zalo
Hotline tư vấn: 0916 415 278